Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

KHI KỀN KỀN ĂN XÁC CHẾT! (gocnhinthoidai blog)

"19/01, ngày này, hàng loạt đối tượng luôn tự cho mình là “hoạt động cho dân chủ, nhân quyền, cho độc lập và tự do cho xã hội” đang tưởng niệm 74 người lính của VNCH bị thiệt mạng trong khi giao tranh tại quần đảo Hoàng Sa, đánh dấu sự kiện quần đảo này chính thức rơi vào tay của Trung Quốc (1974). Hành động, nghĩa cử cao đẹp này sẽ chẳng có gì đáng nói, đáng lên án nếu chúng không đội lốt, ngụy trang để tôn sùng chế độ VNCH. Một trong nhiều việc làm bẩn thỉu để chứng tỏ cho mọi người thấy “dân chủ”, “nhân quyền” chỉ là vỏ bọc để những tên ác thú kia đội lốt nhằm lừa bịp dân chúng. Mục đích của chúng chỉ là được tụ tập, đàn đúm, chơi bời trai gái và cả được lên hình trên các trang mạng xã hội nữa! "

 ĐỪNG CHẠM VÀO LÒNG TỰ TÔN CỦA MỘT DÂN TỘC
Chúng ta không giữ mãi lòng thù hận với những người từng là kẻ thù của Nhân dân, của đất nước, đặc biệt khi chúng cũng là con dân của đất Việt, là con Lạc, cháu Hồng. Tuy nhiên, ta không cho phép bản thân mình quên đi sự thật của lịch sử, cũng như không thể dung tha cho bất cứ kẻ nào lợi dụng, xuyên tạc lịch sử để phục vụ cho mục đích, hoạt động chống phá. 

Chúng đang tôn vinh ai???
Chế độ Việt Nam Cộng hòa hay lính của VNCH là bọn bán nước, là những tên tay sai cho Mỹ. Vinh danh, tưởng nhớ chúng là sự cổ vũ cho tội ác, là động chạm vào lòng tự tôn của một dân tộc, là chà đạp lên sự hi sinh, lên biết bao xương máu đã đổ xuống của các thế hệ cha anh vì độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ. Lịch sử sẽ, sẽ được lịch sử đánh giá.
19/01, ngày này, hàng loạt đối tượng luôn tự cho mình là “hoạt động cho dân chủ, nhân quyền, cho độc lập và tự do cho xã hội” đang tưởng niệm 74 người lính của VNCH bị thiệt mạng trong khi giao tranh tại quần đảo Hoàng Sa, đánh dấu sự kiện quần đảo này chính thức rơi vào tay của Trung Quốc (1974). Hành động, nghĩa cử cao đẹp này sẽ chẳng có gì đáng nói, đáng lên án nếu chúng không đội lốt, ngụy trang để tôn sùng chế độ VNCH. Một trong nhiều việc làm bẩn thỉu để chứng tỏ cho mọi người thấy “dân chủ”, “nhân quyền” chỉ là vỏ bọc để những tên ác thú kia đội lốt nhằm lừa bịp dân chúng. Mục đích của chúng chỉ là được tụ tập, đàn đúm, chơi bời trai gái và cả được lên hình trên các trang mạng xã hội nữa! 
Lố bịch thay, khi những vòng hoa được kết bởi dăm ba bông hoa nhếch nhác, những dòng chữ nguệch ngoạc, thô kệch, chúng thả trên những chiếc hồ cá, chụp hình khoe mẽ nhằm lòe bịp bàn dân thiên hạ, chỉ để thể hiện chúng là người yêu nước thực thụ. Ai tin được chúng yêu nước? Xin trả lời: chỉ có kẻ có ý đồ đen tối, chống lại tinh thần tự tôn của dân tộc mới tin vào lời lẽ của bọn cổ xúy, tôn vinh cho kẻ bán nước, hại dân!

Lan Chi

2 nhận xét:

  1. Cái bọn này là chúng đang muốn lợi dụng vào vấn đề biển Đông, lợi dụng vào vấn đề trung quốc để rồi chúng muốn đánh đồng những kẻ bán nước VNCH, những kẻ hèn nhát vào với những anh hùng của quân đội ta hi sinh để bảo vệ biển đảo, chúng đang muốn đổi đen thành trắng đây mà, đúng là đê hèn thật, không biết cái lũ này có lúc nào nghĩ về suy nghĩ của bố mẹ chúng khi chúng làm thế này không nữa

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. tôi thấy bạn nói thế là rất chuẩn, cái lũ này chúng đang muốn chung chạ những kẻ VNCH được Mỹ cho làm diễn viên với kịch bản do Mỹ viết ra ở hải chiến hoàng sa với những anh hùng của lực lượng quân đội nước ta, để nhằm xóa bỏ đi tội ác của cái lũ VNCH đấy mà, chúng muốn dân ta hiểu sai bản chất của hải chiến hoàng sa đây

      Xóa

HÃY TRẢ SỰ THẬT CHO LỊCH SỬ!

Những người quan tâm đến Bên Thắng Cuộc của Huy Đức Osin, thì không nên bỏ qua bài viết này.