Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Thông báo: Bần Cố Nông đã ký “kiến nghị ma” của các nhân sĩ trí thức

Vụ tham gia ký kiến nghị 72 của các nhân sĩ trí thức đang được các bác ở trang boxit thực hiện rất nhiệt tình. Trước đây, Bần Cố Nông đã nảy sinh nghi hoặc về việc lấy chữ ký của trang boxit khi có đến hàng ngàn nông dân như Bần ở Nghệ An, Hà Tĩnh ký tên vào kiến nghị của các nhân sĩ trí thức. Thực sự nông dân có trình độ bàn phím như Bần rất hiếm, chưa nói đến việc có thể trả lời câu hỏi Hiến pháp là gì. Ngày 8/3/2013, trang boxit có cáo bạch phản đối bài báo của báo Đại Đoàn kết về ngụy tạo chữ ký, nói chung là nói rất lòng vòng, trong đó những người chủ trang này khẳng định: “Chúng tôi có chữ ký trực tiếp của rất nhiều cá nhân tham gia đòi thay đổi mạnh mẽ Hiến Pháp… trong đó tất nhiên có đầy đủ chữ ký trực tiếp của nông dân và sinh viên ở Hà Tĩnh”.
Dù vậy, Bần vẫn nghi ngờ những người chủ trang boxit nên quyết định thử nghiệm tính trung thực của những người này.
Ngày 14/3/2013, Bần đã tạo địa chỉ email tinhtran257@gmail.com và gửi một danh sách giả đến những người thu thập chữ ký kiến nghị 72. Kết quả là ngày 18/3/2013, trang boxitvn.net đã đăng tải đầy đủ danh sách của Bần với số thứ tự được đánh từ 10333 đến 10354. Để chứng minh đây là công lao cày bừa của Bần, danh sách ma đã được chơi chữ như sau:
- Từ số 10341 đến số 10347: đọc theo tên: Bần Sẽ Cho Nhân Sĩ Vố Đau
- Từ số 10348 đến số 10351: đọc theo tên: Ba Cái Trò Mị
- Từ số 10352 đến số 10354: là tên của các nhân sĩ trí thức đi đầu trong kiến nghị 72: Nguyễn Đình Tương (ghép Nguyễn Đình Lộc với Nguyễn Phước Tương), Nguyễn Văn Trung (Nguyễn Trung), Nguyễn Quang Anh (Nguyễn Quang A). He he, Bần xin cáo lỗi các nhân sĩ trí thức vụ này nghe.
Danh sách ma của Bần

Danh sách ma của Boxit (click vào hình để xem rõ danh sách)

        Bần không đủ kiên nhẫn để tạo ra nhiều “nông dân ma” nên chỉ đánh được 22 cái tên, có lẽ các nhân sĩ trí thức phụ trách trang boxit mới đủ hứng thú để làm việc này. Cuối cùng, có thể kết luận là có rất nhiều “ma” trong bản kiến nghị 72.

95 nhận xét:

 1. Hay quá hehe. Xin phép bê về nhế cô Nông?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, bê đi, quảng cáo cho sự bần tiện này cho người ta thấy thế nào là bẩn đi DG.

   Xóa
  2. Muốn không bị chuỉ thì đừng làm những việc that nhân that đức ,nếu không sẽ bị quả báo quay đầu lại là bờ

   Xóa
 2. xét cho cùng các nhân sĩ tri thức này đáng thương hơn đáng trách , họ một thời là quan chức , được Đảng nuôi nhưng dạy chưa tót nên nhận thức bị lệch lạc , Đảng phải nhận trách nhiệm này .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ qúa thật thà ?
   Họ qúa thương đảng? Tôi như họ, kệ mẹ đảng, cứ để đảng giữ HP cũ càng chết sớm.
   Đúng là làm phúc - phải tội!

   Xóa
  2. Kiến nghị 72 của các vị bên cạnh việc chứng tỏ được lòng khát khao dân chủ ở xứ này thì nội hàm của nó lại có quá nhiều ảo vọng, hoang đường. Các vị thừa biết rằng kiến nghị đó đéo bao giờ được chính quyền chấp nhận, mà dẫu có chấp nhận đi nữa thì nó phải đi đôi với một lộ trình xây dựng hệ thống pháp luật bảo vệ tuyên ngôn quốc gia, là sự thay đổi của cả một thế chế, thay đổi cả một tư duy xã hội?

   Có không? Hoàn toàn đéo có sự thay đổi lớn lao từ chính thượng tầng chính trị của xứ nài, tư duy xã hội còn không đủ độ chín cho việc thực hành chế độ dân chủ -Tổng Thống - Chế!

   Bản thân các vị cũng không hoạch định được phương án, lộ trình khả dĩ cho việc thực hiện Hiến Pháp 72 của mình. Và các vị thân mến, tôi xin nói thật cách nhìn của mình: Chính các vị đéo có đủ nền tảng nhưng lại mơ một giấc mơ viển vông không hiện thực.

   Xóa
 3. http://nguyentandung.org/danh-sach-ma-ky-kien-nghi-72-dinh-cua-dinh.html

  Trả lờiXóa
 4. chủ blog vô ý thú quá

  Trả lờiXóa
 5. Diệu Hồng Đào chưa uống đã say17:15:00 18 thg 3, 2013

  He he he
  Thế cái vụ đưa tận nhòa ký, ghi rõ họ tên, địa chỉ thì sâu ?
  Một là con bần có đủ trình để kiến hông ?
  Hai là nếu dư có đủ trình có dám kiến thật hông ?
  Há há há
  Nhơn chuyện này nhớ chuyện "chửa/bầu" Kỳ quan Cam dai bay í lộn Ha Long bay bằng tin nhắn...
  Hóa ra ...
  hu hu hu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng đâu có dám nói tới vụ đó đâu @Diệu Hồng Đào chưa uống đã say. Cứ chửi rủa um xùm kiểu cả vú lấp miệng em thôi

   Xóa
 6. Có phải bạn giỡn một cách vô ý thức như vậy với một chuyện hệ trọng của đất nước không ?
  Tôi nghĩ rằng nên xem xét lại suy nghĩ của bạn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày ngu lắm con ạ
   Mày muốn để cho mấy thằng rận chủ kia nó lừa mày hay là mày muốn biết sự thật
   Bà mẹ mày bị lừa mãi rồi quen rồi phải không .

   Xóa
  2. Thế tên của mày là gì, đồ tiểu nhân không dám có tên có tuổi, hy vong là máu của mày sẽ đong đủ 4 lít hahaha....có tên tuổi và địa chỉ không thằng bán nước ????

   Xóa
  3. Cái địt mẹ mày . Bố mày tên là trần quang minh , mày thích thì ghé vào bình dương đi con chó bố mày sẽ cho mày thấy thế nào là máu nha , cái loại như mày thì cần gì phải bàn , ngu như mày chì chỉ an cứt thôi con ạ

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 7. Hồng Lan - Nha Trang20:37:00 18 thg 3, 2013

  Đúng là ĐẦN Cố Nông mới có thử nghiệm và kết luận hồ đồ như thế !

  ĐẦN cho rằng mình gửi danh sách "đểu" thành công thì người khác cũng CHẮC CHẮN ĐÃ GỬI.
  Với cái đầu óc tủn mủn, ĐẦN đinh ninh ai cũng nghĩ tủn mủn như mình. Thật ra, với cái đầu ấy, ĐẦN cứ kết luận luôn chứ chẳng cần thí nghiệm hay thử nghiệm gì cho mất công !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồng Lan - Nha Trang20:51:00 18 thg 3, 2013

   Đọc trang ĐẦN Cố Nông, thấy ĐẦN tự giới thiệu bằng con trỏ chuột hình đầu bò, Hồng Lan nghĩ:
   - Kể ra ĐẦN cũng có chút liêm sỉ khi đánh giá đúng mức bản thân.

   Xóa
  2. Đần mà lừa được chấy thức thì chấy thức đó gọi là gì vậy cô?

   Xóa
  3. Hồng Lan - Nha Trang09:00:00 19 thg 3, 2013

   ĐẦN là đần về PHƯƠNG PHÁP LUẬN KHOA HỌC của ĐẦN Cố Nông: "Tao thả được gián chuột vào nhà mày, tức là mày ở bẩn".

   Vì người sơ hở (không đề phòng kẻ gian) mà lừa được người,thì ĐẦN Cố Nông được gọi là LƯU MANH.

   Xóa
  4. Hồng Lan - Khánh hoà09:25:00 19 thg 3, 2013

   Vậy thằng nào dám khẳng định là tất cả trong danh sách kiến nghị đều là thật. Theo tôi, chỉ những ai (từng người một) đăng ký ký tên vào bản kiến nghị của bọ xít bằng mail của mình thì với được tính. Đằng này cả một danh sách ma mà cũng đưa lên. Đúng là bọ xít.

   Xóa
  5. Việc một người cố ý đưa 22 tên giả vào bản kiến nghị không đủ để chứng minh rằng danh sách đó có hơn 22 tên giả mạo.Viêc làm này chỉ thỏa mãn đầu óc bệnh hoạn của ông Bần, tưởng là hay nhưng chỉ khiến người ta khinh bỉ.
   Thiết tưởng nhà cầm quyền nên ấn định một ngày nào đò cụ thể và ĐÒI 72 người tác giả kiến nghị PHẢI tập hợp những người ký tên trong một cuộc mít tinh để xem có bao nhiêu người tham gia.Nhà cầm quyền phải cam kết không ngăn chận cuộc mít tinh và dành đủ thời gian cho những người ở xa có thể đến dự.Nếu số người tập trung không đáng kể thì 72 vị kia phải hủy kiến nghị và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

   Xóa
  6. @Thanh Trúc: Trẻ con quá cháu ơi. Chỉ để huỷ bản kiến nghị mà mất công vậy sao? mà ai rỗi hơi đi làm mấy chuyện tầm phào đó? Chỉ có đám vô công rỗi nghề, "dân chửi cuội" mới làm thế thôi. Có công ăn viêc làm thì đã chả...Còn chịu trách nhiệm trước pháp luật thì ý cháu là họ chịu cái gì? lúc đó họ lại chả bảo rằng đó là diễn đàn không chính thức để họ thoái trách nhiệm.
   Với bác và những bạn nhậu của bác thì bản kiến nghị đó đã thành rác rồi sau khi có người chứng minh rằng nó không trung thực, chữ tín quan trọng, nhất là với trí thức, giờ KN72 chẳng khác gì bản của anh nhạc sỹ Trúc Hồ bên Mỹ đâu.

   Xóa
  7. Phương pháp của Bần không chứng minh được danh sách kia toàn là giả mạo nhưng phương pháp thu thập chữ ký không có xác minh như vậy nghĩa là không đáng tin cậy. Toàn các tiến sĩ mà sử dụng phương pháp thiếu khoa học vậy không phải là họ dốt mà là họ có ý đồ khác thôi.

   Xóa
  8. Móa... nói vòng vòng rồi cũng cài vô câu "bểu tềnh". tụi mày mà vác cái mặt qua, dân hèn như bọn tau không lôi mài ra oánh cho như xương thì mài cũng là thứ giề đó mà mọi người chẳng muốn dòm đến... (DV: trong bồn cầu)
   mấy bọn rận bọ này cứ ra rả biện minh cho việc danh sách 72 gì đó không ma
   thế tụi ngố bọ rận này nói không ma thì phải bắt mọi người tin là không ma àh!!!

   Xóa
  9. ai gọi chúng là bần? nói là hèn thì đúng hơn.

   Xóa
 8. Giẻ rách, cố tình viết mail với lời lẽ lừa người ta, rồi lại đưa lên thể hiện thắng lợi.

  Thế này người ta gọi là HÈN HẠ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những kẻ tiểu nhân cơ hội như mấy nhà rân chủ ,lập 1 danh sách ma để rồi bảo là chiến tháng thì cái này thấm vào đâu.

   Xóa
  2. Thì tên nó mới là bần chứ bác :)

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 9. chủ blog vô ý thức, xấu tính

  Trả lờiXóa
 10. chủ blog mình tưởng là người có tý chữ tý nghĩa nhưng đọc xong thấy thất học quá.rất buồn cho bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ thấy ông Bần này tự nhận là cố nông nhưng có học đấy chứ, ít ra còn có liêm sỉ. Chứ cái đám chấy rận kia chỉ vì háo danh nên một danh sách với những cái tên rất à ơi mà còn không nhận ra thật giả, chỉ chăm chăm nâng số lượng lên nên lòi mặt Huy Đức (í quên, mặt chuột ) là phải rồi. Đáng đời! Cứ xem danh sách từ 6000 trở lên là thấy nó bậy bạ vô cùng rồi. Nếu là những người có liêm sỷ thì danh sách ấy chỉ cần chốt ở 72 người hoặc cao lắm là 1000 đã có ý nghĩa hơn rất nhiều. Thảm hại quá! Những nặc danh kia dù có kêu ăng ẳng thì cũng thế thôi, rút lại sao còn kịp, tốt nhất nên im mồm đi thì người ta còn coi là người... Hoan hô Bần!

   Xóa
  2. bạn Bút luận này cũng dùng cách viết văn của động vật kêu ăng ẳng

   Xóa
 11. Bọn Rân chủ cũng thò lưỡi vào tận đây cơ à? Hoan hô chủ Thớt

  Trả lờiXóa
 12. Hehe nhìn đám cồng viên của tụi Rận mò vào đây sờ dái cô Bần yêu quá đi!

  Túm lại, quả này lòi mẹ mặt chuột mấy thằng già không nên nết ti toe đạo đức giả, thế nhé!

  Nói luôn để mấy con rận dở người được biết, ném đá kiểu đấy đối với cô Bần chẳng nói lên vị gì đâu, tốt nhất là cút về bảo mấy thằng già đấy từ nay kin kín mồm thôi! Bớt phét lác đi, chó nó nghe, hehe!

  Trả lờiXóa
 13. Trả lời
  1. Nhất trí, xưng danh là nhân sỹ trí thức ma toàn làm những trò khốn nạn. Ta nói Bô xit là bô cứt thật không sai. Không nhờ Bần nghĩ ra chiêu quá thông minh và hài hươc này để vạch mặt thì ối người còn tin vào chúng đấy.

   Xóa
 14. dùng thủ đoạn đê tiện tiểu nhân để chỉ làm cho giang hồ chí sĩ càng thêm thấy bản mặt của kẻ phàm phu tục tử .
  rất hay cám ơn trò chơi của bần nhưng cũng chia buồn rằng sự hạ lưu bần tiện này e là nước sông không rửa được ! việc ký tên hay không cũng không bằng lòng người uất hận, hãy xem vụ mới đây ở Vĩnh Phúc, dù bần có đại diện biện minh cho một chính phủ thối nát thì cũng số lượng như bần cũng ngày một ít đi trong guồng quay lịch sử .

  tại hạ cáo biệt chỉ khuyên các hạ hãy cẩn thận vì một ngày nào đó chỉ vì những trò hạ lưu này sẽ làm giang hồ nhân sĩ khinh bỉ mà không có đường ngóc đầu lên đó .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Cách mẹ con Mạng đi" của đám rận chưa thành công mà đã dọa treo cổ hay bắn vào đầu em Bần rồi. Bản mặt thật của chúng đã phơi bày hahaha

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 15. Good job! This story made my day. I know such signature collection is ridiculous.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. forcing people sign the form even more ... ridiculous

   Xóa
 16. 1 in 72 vị đã cẩng lên "SỰ BỈ ỔI NÀY THUỘC VỀ AI?" (TỄU Blog), đọc bài khen cách làm của Bần hay nhưng hơi Bẩn. Nhưng không đau vì quá đau cái vụ chơi chữ nữa (đỉnh của đỉnh (đau). Bài cẩng này lại đổ lỗi cho các chú đánh máy ở câu này ("Tất nhiên, bộ phận tiếp nhận chữ ký đâu có biết lá thư của Bần là đểu cáng, vì thế đã nghiêm chỉnh tiếp nhận và đưa lên Danh sách ký Kiến nghị 72 đợt 25, đánh số từ 10333 đến 10354."). Hahaha, nghề nào rủi ro nhất ở Việt Nam: nghề đánh máy!

  Trả lờiXóa
 17. Bausit có cáo bạch rồi. Và cáo bạch của trang thật là bỉ ổi, khiến cho những người trung lập cũng phải bất bình.

  http://quechoa.vn/2013/03/19/su-bi-oi-nay-thuoc-ve-ai/#more-34499

  Với riêng bác Huệ Chi, trước nay mình vẫn kính lão đắc thọ.

  Thật nhiều hy vọng là bác không soạn ra cái thông cáo báo chí kia, nếu không thì bác sai nhiều quá.

  Đã từng làm chủ tịch Hội đồng khoa học của một cơ quan nghiên cứu, lẽ nào những giá trị cơ bản của khoa học như sự trung thực, tính khách quan, tính giải trình và tiếp thu ý kiến... bác đã quên mất rồi?

  Thật sự thất vọng với bản thông cáo báo chí.

  Thay vì chửi bới người dậy khôn mình, đáng ra trang Bausit ít nhất phải tự vấn và cam kết 02 điểm sau:

  - Thứ nhất, trang chữ ký hiến pháp đã không nghiêm túc và khoa học đủ mức trong việc lấy chữ ký, dẫn tới có thể có nhiều chữ ký mạo danh, dẫn tới giá trị của những chữ kỹ thật bị hủy hoại.

  Trang Bausit và hiến pháp vẫn tự nhận sứ mệnh của mình là thúc đẩy dân chủ, minh bạch, và dân trí. Thế mà bây giờ lại lèm nhèm đến vậy, nửa kín nửa hở, diễn giải thiếu khoa học bản chất sự việc, và quan trọng hơn khi bị phát hiện ra lại lấp liếm, thiếu dũng cảm thừa nhận, và tệ hơn lại chửi bới thậm tệ người chỉ ra khuyết điểm của mình.

  Như vậy, trang bausit đã không chỉ làm mất uy tín chính trang này, mà còn làm mất uy tín những người đã ký thực vào bản danh sách.

  Sự thiếu khoc học, thiếu cẩn trọng này có thể do vô ý, nhưng cũng có thể do đông cơ thiếu trung thực.

  Nếu có tự trọng tối thiểu của một người làm khoa học, bác Chi là chủ trang Bausit nên nhận lỗi sơ suất với Bần cố nông và có giải trình, thanh minh với những người đã ký thực vào trang.

  - Thứ hai, cam kết rà soát lại trang chữ ký, đưa ra khỏi trang những chữ ký không đáng tin cậy. Chỉ có như vậy, mới vớt vát được uy tín của mấy nghìn chữ ký có thể là thật.

  một lần nữa, rất hy vọng không phải bác Chi đứng sau bản cáo bạch vừa qua, và trang Bausit.

  Chứ không thì thất vọng về bác quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô Bần cố nông đã cho bọn rận sĩ chấy thức một quả ê mặt.

   Xóa
  2. Hoan hô bần đã đại diện cho một lũ bẩn ra mắt cũng không đến nỗi nào

   Xóa
 18. haha lu ran loi duoi chuot rui nhe' :)))))))))

  Trả lờiXóa
 19. Hoan hô Bần!
  http://hienphapmoi.blogspot.com/2013/03/hoan-ho-ban.html

  Trả lờiXóa
 20. Người làm ra cái bài Sự bỉ ổi này thuộc về ai? bên boxitvn vừa viết vừa viết lau máu mồm các bác ạ. Chắc là muốn viết "địt mẹ thằng Bần" lắm nhưng không viết được vì chẳng gì cũng là nhân sĩ trí thức, he he

  Trả lờiXóa
 21. Cần phải chỉ rõ trong bài " Sự bỉ ổi này thuộc về ai" của Boxit thế nào là Bỉ ổi.
  - Ghi danh giả mạo bừa bãi vào các bản kiến nghị để lấy số lượng thành tích, sau đó mệnh danh là nhân dân đã ký ... là bỉ ổi, hay hành động chỉ ra sự giả mạo đó là bỉ ổi.
  - Khi chỉ có người khác chỉ ra sự giả dối, gian trá của bản thân lại không chấp nhận, cay cú nói lung tung, đổ lỗi cho người chỉ ra sự gian trá đó thì có là bỉ ổi không?
  - Miêng lúc nào cũng kêu gào dân chủ nhưng khi người khác chỉ ra cái sai của bản thân lại không chấp nhận, chèn họng người khác, vậy có phải là đấu tranh cho dân chủ không. Hành động treo đầu dê bán thịt chó đó là bỉ ổi hay không bỉ ổi?

  Trả lờiXóa
 22. Tôi hoàn toàn ủng hộ Bần, thú thật, tôi phát nôn ọe với ba cái trò ký "tuyên bố" với lại "kiến nghị" kiểu như thế này. Thực ra đây không phải trò mới, người Việt hải ngoại đã diễn cái trò này lâu lắm rồi. Gần đây, ở Mỹ "nổi" nhất là vụ ký "Thỉnh nguyện thư" do tay Trúc Hồ khởi xướng. Kết quả đã trở thành trò hề chính trị được người ta hài hước, mỉa mai rằng thì là "nổ" như thuốc nổ "TNT" vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 23. Nếu nhà nước đủ tự tin thì hãy để tự do cho các ông ấy mặc sức kêu gọi người ta xuống đường ủng hộ.Tuyệt đối không ngăn cản, không trấn áp nếu không có những hành vi bạo động.Lúc đó nhân dân sẽ phán xét công minh.

  Trả lờiXóa
 24. Bạn Bần Cố Nông rất thông minh, hài hước. Chỉ một chiêu nhỏ mà làm đám nhân sỹ quậy phơi bày cả trình độ lùn lẫn tâm địa xấu xa. Hoan hô bạn. Không có bằng chứng rành rành thế này thì ai mà cãi lại cái bọn nỏ mồm, phát ngôn càn rỡ ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hố hố, chuẩn mẹ nó rồi,Bọn đó ăn nói như shit ý, làm người nghe bực lắm cơ. Haizzz. Tại sao có bọn ăn không ngồi rồi ăn nói chẳng đâu vs đâu vậy nheey. hự

   Xóa
  2. CHứng minh họ có "tâm địa xấu xa" và "trình độ lùn" là thế nào đi? Tất nhiên là từ giờ về sau mấy chú bần này cũng không thể chơi bẩn được nữa. Gửi cái email rồi lừa đảo rồi phán linh tinh

   Xóa
 25. Bần chơi trò này hơi Bẩn rồi bạn ạ, tay bốc cứt ném nhà người rồi ra trước bàn dân thiên hạ rao lên rằng nhà người ta ăn ở bẩn.

  Trả lờiXóa
 26. Hô hố vui nhỉ. Chào mừng các bạn rận chủ vào trang của bần để phản biện. Vào nhiều đi để anh còn giật nước bồn cầu. Sory thằng bần, anh đọc nhiều nhưng hom nay mới còm vì thấy ngứa đít quá.

  Trả lờiXóa
 27. Các bác trí thức ạ, các bác không thể chống lại lũ Bần Cố Nông vì bọn chúng rất đông, ngu và nguy hiểm. Thay vì những tinh hoa, trí thức lãnh đạo đất nước thì đó lại là một bọn nhà quê, khởi điểm chân đất, khá hơn một chút thì đi dép lê, não trạng vẫn bốc mùi chua phèn của đất, yếm khí, tham lam, khôn vặt, giết người hàng loạt, từ rừng rú kéo về hàng đàn, hàng đống. Ngay cả đội quân hung hãn của chúng, những con chó mực, chó vàng, chó vện được trả những đồng lương rẻ mạt nhưng tương xứng với tư duy tầm thấp, hèn hạ, chưa bao giờ mang tinh thần cao thượng để phá hoại những nỗ lực của các vị làm cho Việt Nam đỡ nhục, nghèo, hèn, bẩn thỉu (chưa nói đến việc sánh ngang) so với các nước trong khu vực. Đất nước này không thể cứu vãn, trừ khi bọn chúng phải bị quét sạch hoặc tự tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một dạng "rận sỹ chấy thức" ẩn danh (Nặc danh22:15:00 19-03-2013, dám chửi các bác nông dân là hèn hạ, nhà quê, thế chẳng phải là lấy phân ném vào mặt các bác trí thức đáng kính tập hợp danh sách bà con nông dân ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Tiền Giang... ký kiến nghị 72 đòi sửa đổi Hiến Pháp ah!

   Xóa
  2. Nặc danh22:15:00 19-03-2013:(" là một bọn nhà quê, khởi điểm chân đất, khá hơn một chút thì đi dép lê, não trạng vẫn bốc mùi chua phèn của đất, yếm khí, tham lam, khôn vặt, giết người hàng loạt, từ rừng rú kéo về hàng đàn, hàng đống". Thế đằng ấy nhớn lên bằng gì, không phải cho cơm vào mồm à? Thế cho cái gì vào mồm mà phát ngôn ...rợn người vậy ạc!

   Xóa
  3. Việc đúng ta cứ làm thôi, bần cùng sinh đạo tặc, chấp nhận chung với ...bần thôi

   Xóa
 28. Các "nhân sĩ trí thức" nửa mùa bán nước không thành, bị vạch ra cái bất tín ngu dốt làm trò cười cho thiên hạ, nên bức xúc vu cáo chụp mũ bừa bãi cả lên cho đỡ nhục. Vu khống ai cũng là "dư luận viên", cam quýt bưởi, công an, an ninh. Đúng là bọn thần kinh hoang tưởng, có triệu chứng tâm thần phân liệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú ND có chút kiến thức nào đề đọc và so sánh các bản kiến nghị HP của các trí thức và quốc hội không mà phán thế? Chưa chắc chú đã hiểu nó là cái gì, được giao việc là cứ nhảy vào phán bừa thế người ta coi thường chết

   Xóa
 29. Ban co nong trung thuc, that tha xung dang la cha cua nhung ong tri thuc tien sy xao tra thich noi danh. Co nhan noi that tha la cha cua xao tra qua khong sai!

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 31. Nói chung giới trí thức muôn đời vẫn sẽ trong sáng đến ngây thơ, muôn đời vẫn sẽ trọng tín đến cả tin và muôn đời vẫn sẽ cô độc ngoài ánh sáng. Họ chả có gì trong tay để tự vệ trước những kẻ đâm lén.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trí thức thì như vậy nhưng các rận ở trang bô xít thì hám danh đến cuồng, giả dối thành quen, trịch thượng phát gớm

   Xóa
  2. Việc tên bần cùng này tạo ra cũng là cái hay, danh sách những người ký sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Khi nhìn thấy danh sách tăng lên hàng ngày, các chú chắc chắn sẽ tìm mọi cách chơi bẩn, lôi hết cả hệ thống chính trị mà đối phó, cả chính thống lẫn không chính thống. Đơn giản là vậy và ở một nước cs thì chuyện đó là chuyện vô cùng bình thường

   Xóa
 32. Hoan hô Bần
  Một đòn chết 72 con rận và chết thêm một lũ ruồi bu . mà hình như tôi thấy cái DS của bác bần bị xóa trên bọ xít rồi lại chèn thêm mấy bà mán bún bán phở gì đấy
  Hay hay , Bái phục , Bái phục

  Trả lờiXóa
 33. Hay hay, mấy con rận này phải xịt thuốc mạnh vô chứ để chúng làm ngứa bẹn ta lắm, =))Phải ko tác giả và các bác.

  Trả lờiXóa
 34. Phản ứng lồng lộn của rận và chấy sau khi bị Bần vạch mặt cho thấy chúng thực sự đã bị một vố đau. Nó giống như phản ứng của con thú khi bị mắc bẫy chứ không phải phản ứng của một tri thức tiến bộ khi nhận ra sai sót của mình.

  Trả lờiXóa
 35. -Thâm nho vãi ra.Các nhưn xỹ bị vố này đúng là đau hơn hoạn...Chỉ cái sai tè le ra mờ vẫn cãi chầy cối được...

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Bản Kiến nghị Hiến Pháp của 72 nhân sỹ, tôi thiết nghĩ, nếu mà áp dụng ở nước ta, sẽ trở thành Iran-Iraq hay nhủ Thái Lan ngay :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm chút nữa:
   Tại sao ho không kiến nghị thay đổi, cải cách cách quản lý nhà nước... để tránh nhiêu khê cho dân, mà đòi thay đổi cả một thể chế chính trị. haiz

   Xóa
  2. Được như Thái Lan cũng là phước đức cho đất nước này
   http://nld.com.vn/2012033107222749p0c1010/giat-minh-voi-thu-nhap-cua-nguoi-viet-nam-so-voi-khu-vuc.htm

   Xóa
 38. CS hay đấy chứ. Ngày xưa lừa lọc thành phần bần cố nông để họ cùng cướp chính quyền, giờ thì đào tạo mấy chú bần này những trò bẩn để giữ chính quyền ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Nghe đâu CS còn đào tạo ra đại đa số trong số 72 nhà "Đại Tri Thức" nữa cơ mà...Toàn chui từ lỗ nẻ của chế độ mà ra chứ chạy đâu cho thoát.Cứ nhìn cách ký cọt thì biết.Gì chứ học hàm-học vị-chức danh cứ kêu rổn rảng.Chửi chế độ thì được chứ nhất quyết cái gì chế độ ban cho bản thân là ta "lâng liu-trân trọng" hết khả năng...

   Xóa
  2. nghe đâu mỗi sáng bần cố nông được bọn dư lợn viên gửi cho 1 gói hàng?????

   Xóa
 39. Việc Bần gửi email với chữ ký ma để phát hiện trò lừa bịp của các "nhân sĩ tri thức" có khác gì việc một em học sinh ở Đồi Ngô quay phim trong phòng thi để tố giác vi phạm của cán bộ coi thi. Mình cũng là một tri thức đang dạy ở Mỹ, không biết Bần là ai nhưng rất hoan nghênh việc làm này của Bần.

  Trả lờiXóa
 40. oi thuong thay cho 72 nha "chi" thuc ......gia roi ko con chyuen gi lam nen di lam nhung chuyen ruoi bu

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 42. đây là mô hình của mấy con ruồi dân chủ Asia: bản kiến nghị của rận Trúc Hồ,rận Nam Lộc, rận Việt dzũng gởi TT Obama quá, không ngờ ở VN mà cũng có mấy cái trò hề này,, thôi kệ lâu lâu lại thấy mấy chuyện thư giãn này cũng vui vui,...

  Trả lờiXóa
 43. Túm lại đám HC muốn làm xicangdan. Nhưng mấy vụ đó thì cái sau phải lớn hơn cái trước mới épphê, nên cuối cùng thành ra nhái ráng phình bụng cho to bằng bò, khổ!
  Một số vị chửi Bần xin đem thứ đạo lý ấy về mà nút hũ mắm, đừng có cao đạo dạy dỗ người thiên hạ. Y có quyền tin hay không tin, không tin thì có quyền thử, thử thì thấy ít nhất đám HC cũng éo có trách nhiệm gì trong việc kiểm tra xác minh chữ ký, túm lại chỉ chạy theo số lượng. Nói thêm thì cứ cho rằng bọn y có tâm huyết, nhưng bản lãnh và tài năng đấu tranh chỉ có thế thì nhà cháu có ngu hơn cũng éo thèm theo.

  Trả lờiXóa
 44. Bầ cố nông thật thông minh và clever quá khi gửi danh sách ma cho Boxit, nếu lần sau nếu có gửi một danh sách nào thuộc loại tương tự như thế hãy thêm tên Dương đại Ngu , nông dân tiên tiến tỉnh... nữa nhé.
  Cam ơn BCN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả thật mi quá bần "đúng nghĩa"cho dù mi có nhận của c.a.m. bao nhiêu tiền/ngày thì cũng đừng vì cái lợi trước mắt bán rẻ nhân cách.xin hỏi mi?:trong gia dình dòng tộc mi đả có ai bị chúng cướp đất đai nhà cửa chưa? ta tạm nghĩ, gia đình dòng họ mi chưa bao giờ gặp cảnh nầy,và cũng chưa bị chúng bần cùng hóa. vì... nếu mi có bản lĩnh hãy không xóa coment nầy

   Xóa
 45. Lạy các bác "nhơn sởi" đừng biến vùng đặc quyền của VN thành vùng tranh chấp:
  "Trọng tài trên sẽ phán quyết rằng Trung Quốc đã triển khai giàn khoan Hải Dương 981 tại địa điểm có tranh chấp. Trên cơ sở đó, luật quốc tế đòi hỏi Trung Quốc không được khoan dầu khi đơn phương, và phải giải quyết tranh chấp với Việt Nam."

  Trả lờiXóa

HÃY TRẢ SỰ THẬT CHO LỊCH SỬ!

Những người quan tâm đến Bên Thắng Cuộc của Huy Đức Osin, thì không nên bỏ qua bài viết này.