GƯƠNG MẶT RÂN CHỦ

1. Nguyễn Huệ Chi
Mọi người nói với Đổng Chi/ Huệ Chi nó có cái gì như lươn

12 nhận xét:

 1. Chỉ có ảnh thôi à! Sao không sơ lược về "thành tích" cho bọn cùng đinh chúng tớ cùng biết.

  Trả lờiXóa
 2. Cả dòng họ nhà Bần có mơ ước cũng không ra được một Người như vầy đâu . Bần được thói ganh tị , nịnh bợ ... . muốn hạ Bác Chi nhưng thật ra thì đang nâng người ta lên đó Bần ơi

  Trả lờiXóa
 3. Thật ái ngại , thế này thì làm sao thoát khỏi kiếp bần

  Trả lờiXóa
 4. Ngô Đình Diệm13:37:00 18 thg 6, 2013

  Con lợn Chi mà cũng có quần chúng tung hô à? Mạt vận thật rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Hue chi dich thuc la phan dong tra hinh dan chu.

  Trả lờiXóa
 6. Huệ CHI được ĐÔNG LA chỉ cho thấy nhiều cái dốt,không biết đã đọc chưa ?Lấy cớ phản biện về BOOXXIT nhưng thực tế là chống đảng, chống chế độ rất hung hăng .Cứ như lũ chó điên sủa ông ổng suốt ngày này qua ngày khác..Bọn này nhắm mắt làm ngơ trước những thay đổi lớn lao của đất nước .Chúng chỉ chăm chăm bới móc, khoét sâu những thiếu sót để gây hoang mang ,làm suy yếu đất nước, rối loạn xã hội .Rồi đến một lúc nào đó chúng sẽ biết thế nào là lễ độ .CÙ HUY HÀ VŨ,ĐIẾU CÀY ,PHẠM VIẾT ĐÀO... đang đợi HUỆ CHI cùng vào cho có bạn.HE HE !

  Trả lờiXóa
 7. Toàn là những gương mặt cộm cán trong cái làng rận chủ chống đối quyết liệt với ta, chúng chắc chắn sẽ bị pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trừng trị, chúng đáng bị phải như thế, chúng làm ra những tài liệu mà trong đó có tính nguy hiểm rất cao, và tất nhiên toàn là những tài liệu đi ngược lại với chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Có những người đầu tiên chỉ là những tên viết bài chống đối vớ vẩn, tuy nhiên lâu ngày chúng bị nhiễm bởi những thứ tạp nham như thế và dần chúng dính vào con đường phạm tội, chúng ta cần phải đấu tranh với những đối tượng như vậy, vì những đối tượng này cực kỳ nguy hiểm, chúng có thể làm cho chúng ta mất đi rất nhiều, ảnh hưởng tới an ninh quốc gia, ảnh hưởng tới rất nhiều khác, do vậy chúng ta cần phải đề phòng những tên tội phạm kiểu này.

  Trả lờiXóa
 9. Cần phải xử lý nghiêm những tên phản bội Tổ Quốc này, chúng làm những hành động này là chúng có lỗi với những người đã cho chúng cuộc sống như ngày hôm nay, chúng không biết chúng làm những việc mà trời không dung, quả thật không thể chịu nổi những tên rận chủ khi chúng cứ nói xấu Đảng ta, xuyên tạc những chủ trương và đượng lối của Đảng và nhà nước ta, tuy nhiên chúng sẽ không thoát khỏi lưới trời được.

  Trả lờiXóa
 10. Hoạt động của chúng chắc chắn sẽ bị chúng ta xử lý, như trường hợp của Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức , Nguyễn Tiến Trung , Lê Công Định và Lê Thăng Long, những tên này bị pháp luật của chúng ta xử lý nghiêm khắc, tuy nhiên có những tên biết ăn năn hối cải như Trần Huỳnh Duy Thức, viết: “Tôi thực sự ân hận về việc làm của mình, tôi xin Nhà nước rộng lượng khoan hồng, miễn giảm hình phạt cho tôi để sớm được về với gia đình…” Nguyễn Tiến Trung, viết: “Tôi đã thấy được các hành vi của tôi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng… nay tôi xin được hưởng sự khoan hồng”… Đấy, hãy sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Trong lúc đảng và nhà nước đang ra sức khắc phục những yếu kém để đưa đát nước tiến lên thì một số ít người ,mà phần đông là những kẻ bất mãn ,kèn cựa, đã từng bị kỷ luật... tụ tập lại , hòng tạo ra một lực lượng để đến một lúc nào đấy nhảy ra nắm chính quyền ,thủ tiêu mọi thành quả mà nhân dân ta đã đạt được. Điểm mặt những kẻ đầu têu ta thấy HUỆ CHI, QUANG A, TƯƠNG LAI ...và một lũ lau nhau bên dưới .Một số tên như XUÂN DIỆN ,MINH HẰNG ...còn rất hung hăng gây rối ngoài đường phố .Đề nghị lực lượng an ninh theo rõi ,quản lý chặt chẽ bọn khốn nạn này .Không để bọn chúng gây ô nhiễm môi trường xã hội .Đất nước ta đang yên bình .Đời sống của mọi tầng lớp nhân dân ngày càng được nâng cao.Chúng ta không thể để bọn chấy rận này nó phá hoại .

  Trả lờiXóa
 12. Dân chủ con mẹ, dâm chủ thì có. Thác loạn, bầy đàn, ngửa tay xin ít bạc cắc của hồn ma cờ 3 sọc, sống qua ngày.

  Trả lờiXóa

HÃY TRẢ SỰ THẬT CHO LỊCH SỬ!

Những người quan tâm đến Bên Thắng Cuộc của Huy Đức Osin, thì không nên bỏ qua bài viết này.