Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Thế lày thì...(?)

  Bài viết sau đang được nhân rộng trên mạng để đáp ứng nhu cầu muốn tìm hiểu về sự thật sao những mỹ từ "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền", "đấu tranh cho dân oan", "vì mục đích tương trợ"... Bần thấy cần phải giúp một tay, nào mời xem:

Đây là bài viết tôi nhận được từ một người bạn với tiêu đề "Tom Cat cảnh báo blogger Nghiêm Ngọc Trai và hội bầu bí tương thân." bài viết vẫn chưa được kiểm chứng cụ thể tính xác thực, tôi xin đăng để các bạn tham khảo và đề phòng.
Đến hẹn lại lên mỗi khi Tom Cat tôi lên tiếng thì một nhân vật có ý tưởng chống đối chính quyền sẽ phải chuẩn bị sẵn tinh thần mua lịch tập đếm. Đầu tiên là trường hợp của ông Cù Huy Hà Vũ, sau đó là Blogger Người Buôn Gió – anh Bùi Thanh Hiếu, Phạm Viết Đào và ông Trương Duy Nhất. Việc cảnh báo của tôi tới họ chỉ có một mục đích duy nhất tôi thật sự không muốn những người có tâm huyết với đất nước phải ngồi tù.
1. Gửi anh Nghiêm Ngọc Trai, anh thật sự đã mắc phải một sai lầm lớn khi tham gia cùng với nhóm pháp luân công trong vụ việc mưu đồ phá hủy lăng Hồ Chí Minh vào ngày mùng 4 tết vừa rồi. Việc này đã gây ra sự giận dữ cho đông đảo các tầng lớp trong xã hội. Điều này hết sức nguy hiểm, giống như một sự thách thức với chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, việc làm hết sức manh động và thiếu suy nghĩ này khiến cho nhiều người cảm thấy nguy cơ về những cuộc đấu tranh mang tính chất bạo động giống như một số nước. Tất cả những điều này sẽ rất bất lợi cho hoạt động của anh em và sẽ bị chính quyền đè bẹp.
Tôi xin mạn phép cảnh báo anh biết là hiện nay đã có quyết định chính thức của cơ quan chức năng sẽ củng cố tài liệu và buộc phải vô hiệu hóa anh nếu anh còn tiếp diễn. Tôi rất lấy làm tiếc về điều này, và thật sự tôi hy vọng với những dòng cảnh báo này anh nên dừng lại và chấm dứt hoàn toàn những hoạt động của mình trong thời gian tới. Hiện nay anh đã nằm trong thước ngắm và số phận rất bấp bênh. Tôi thật sự không muốn anh vào tù, rất mong anh suy nghĩ.
2. Anh Ngô Duy Quyền và chị Lê Thị Công Nhân thân mến, trong khoảng thời gian cuối năm vừa qua "Hội bầu bí tương thân" đã được thành lập ra với mục đích ban đầu như anh chị nói là "giúp đỡ giảm bớt gánh nặng tài chính và sự đơn độc cho tù nhân lương tâm, dân oan và gia đình của họ bằng việc hỗ trợ vật chất và chia sẻ tinh thần". Có lẽ tôi sẽ không nói gì nhiều nếu như việc thành lập hội này với động cơ hoàn toàn trong sáng. Nhưng hiện nay bằng nhiều biện pháp và tài liệu thu thập được phía an ninh đã khẳng định được anh chị đang dần biến tướng hội nhóm này thành công cụ để mưu cầu lợi ích cá nhân. Song phải nhớ rằng đừng vì tiền để xảy ra những việc như Bùi Thị Minh Hằng và Phương Bích chỉ vì vài đồng mà chửi nhau hết lời.
Tôi xin cảnh báo đến vợ chồng anh chị hãy chấm dứt trước khi quá muộn nếu không muốn thân bại danh liệt. Một món quà nho nhỏ gửi đến vợ chồng anh chị: Trân trọng
Tom Cat

1 nhận xét:

  1. Có thể cảnh báo Tom Cat là hiệu nghiệm và tin là hiện thực với những kẻ ngông cuồng và ngạo mạn, coi thường kỷ cương pháp luật.

    Trả lờiXóa

HÃY TRẢ SỰ THẬT CHO LỊCH SỬ!

Những người quan tâm đến Bên Thắng Cuộc của Huy Đức Osin, thì không nên bỏ qua bài viết này.