Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

HOA HẬU LƯU THỊ DIỄM HƯƠNG - CON VẸT KHÔNG NÃO (Sân Đình Blog)

Tiêu đề do Blog Sân Đình đặt.
"20 tuổi, sở hữu chiều cao khá khủng 1m71, với số đo 3 vòng chuẩn mực khiến nhiều kẻ sẵn sàng bỏ tiền tỷ để bế lên giường, Lưu Thị Diễm Hương đã đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt vào năm 2010.
 
Không mấy nổi trội, tuy nhiên vào đêm chung kết, khi bắt được câu hỏi về hình ảnh văn miếu Quốc Tử Giám, với sự ma lanh và tư duy của 1 con vẹt, Hương đã thao thao bất tuyệt. 
Câu trả lời sáo rỗng này ngay lập tức được MC Tuấn Anh khen nức nở, và đám đông khán giả đã hào hứng lên đồng tán tưởng. Sự lên đồng này có hiệu ứng lan truyền tức thì, ban giám khảo bỏ kính xuống bàn, lau mồ hôi trán thở phào nhẹ nhõm!
Chỉ sau đó 1 thời gian rất ngắn, sự dối trá đầu tiên được phơi bày: Thật sự Lưu Thị Diễm Hương chỉ học hệ cao đẳng tại trường ĐH Hoa Sen (TPHCM) chứ không phải là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch như cô đã khai nhận. Chưa hết, gắn liền với cô sinh viên chân dài vú nở này là 1 bảng điểm hết sức kỳ dị với 7 môn thi bị điểm 0 và nhiều điểm 3 đen ngòm! Lý giải vì sao học dốt, cô này cho biết vì đường tiêu hoá kém! Đây là lần đầu tiên y học thế giới ghi nhận sự liên quan giữa hậu môn và não trạng!
Cũng chính vì học dốt, nên trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất sau đó (được tổ chức ở Nha Trang) Hương đã viết sai danh hiệu của mình. Thay vì viết “Miss Vietnam World” thì cô xếp các từ tiếng Anh theo đúng trật tự tiếng Việt là “Miss World Vietnam”. Sau sự kiện này, danh hiệu "Hoa hậu dốt đặc cán mai" chính thức gắn liền với cô.
Đành rằng học dốt không phải là cái tội, như anh đây ngày xưa cũng nằm trong Top học dốt của bộ giáo dục, thế nhưng đã là hoa hậu thì ít ra cũng nên đạt trung bình khá về cả hạnh kiểm lẫn học lực!
Năm 2012, Diễm Hương tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Để được dự thi, Hương đã gian dối tình trạng hôn nhân với ban tổ chức mặc dù trước đó đã kịp sắm cho mình 1 anh chồng giàu có hẳn hoi. Lần này thì dư luận đã lớn tiếng phản đối, đòi tước danh hiệu. Tuy nhiên đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chỉ đưa ra hình phạt cảnh cáo, không thu hồi vương miện.
Với 1 kẻ như thế, nên anh đã không mấy ngạc nhiên trước cái tút con vẹt này ca ngợi Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh), kẻ đã rất nhiều lần nhận tiền từ các tổ chức hải ngoại nhằm kêu gọi lật đổ chế độ, chống phá đất nước vừa bị xử 10 năm tù giam.
Khi biên tút ca ngợi Như Quỳnh là anh hùng, khí chất, dám xã thân vì đại nghĩa, thì Lưu Thị Diễm Hương đã chính thức tự tay tước bỏ danh hiệu Hoa Hậu mà người ta đã quá lú lẫn khi gắn lên cho cô.
Có sặc sỡ bao nhiêu, thì Vẹt cũng chỉ là Vẹt. Lỗi lớn thuộc về những người đã gắn vương miện lên đầu con vẹt cái này.
Xem ra 10 cô hoa hậu thì chỉ được 1 cô tử tế. Bố tộ sư! Hậu môn và não bộ có thể thông với nhau, nhưng vú với mông thì anh khẳng định chắc chắn tỉ lệ nghịch. Vú càng to, mông càng nẩy, não càng đặc các cô ạ! 
-------------------------------------------
(Lưu ý: Tút này không đại diện cho Ban Tuyên Giáo. Vì vậy thím nào muốn bảo vệ con vẹt cái này thì hãy nhón tay bấm like trước khi chửi he he)."

8 nhận xét:

 1. Kha.kha...Vú càng to, mông càng nẩy, não càng đặc. Quá đúng luôn..khakha..

  Trả lờiXóa
 2. Khi viết stt ca ngợi Như Quỳnh là anh hùng, khí chất, dám xã thân vì đại nghĩa, thì Lưu Thị Diễm Hương đã chính thức tự tay tước bỏ danh hiệu Hoa hậu mà người ta đã sai lầm gắn lên cho cô.Hoạ hậu chứ hoa hậu quái gì,đồng nghiệp bênh vực nhau.thôi kệ,vì chẳng ai bận tâm đâu,ngoài chợ họ kể cho nhau nghe ngắn gọn lắm.( con hoa hậu bị án bán dâm 16,5 tỉ,người nghe nói. Ồ thế à,hoa hậu ở nước nào chẳng thế. Kết thúc câu chuyện là , anh ơi mua rau cho em đi,a ơi ăn thịt e đi thịt e ngon lắm,a ơi ăn dưa cho e đi vân vân và mây mây)

  Trả lờiXóa
 3. Thằng con nào chống phá hãy bắt ngay cho đất nước yên ổn tỉnh nào để xảy ra bọn phát ngôn ủng hộ bọn phản động mà không sử lý cho nghỉ việc ngay . Việt Nam mình luật nhẹ quá ở các nước mà chống lại chính quyền là đem ra bắn luôn không cần nói nhiều .mình cũng nên đưa vào quốc hội để thông qua luôn đi khi còn sớm .

  Trả lờiXóa
 4. Không cần biết cô hoa hậu này cao bao nhiêu, và não cô ta có đối nghịch với chiều cao của mình hay không. Nhưng với dòng status của mình nếu biết chuyện mà vẫn xuyên tạc thì cũng đủ chứng tỏ con người này có trái tim yêu tinh, và cũng sẽ khiến cho cái vương miện trên đầu cô ta rơi xuống đất.

  Trả lờiXóa
 5. Xin thưa với các bố nó là hoa hậu là hoa hậu đấy mấy bố ạ. Là mấy cái thằng nhà báo lá cải tôn nó lên đó, nó đẹp nó có quyền. Chứ nó đẹp nó ko có não đâu. Nhưng đáng trách hơn là mấy cái thằng nhà báo lá cải ko có não. tôn nên làm vua làm hoàng hậu. Giống như vụ Nga .Mỹ. Tôi thử hỏi hoa hậu đi bán dâm. Có bằng con đĩ ko? Thế mà mấy cái thằng nhà báo tôn vinh. Vui mừng. Chứ cái làm nhà báo mà ko có lương tâm. Cái loại này hoa hậu gì.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Là 1 hoa hậu. Sao lưu thị diễm hương lại phát biểu về bà như quỳnh (mẹ nấm) những lời lẽ như thế. Bà ta 'mẹ nấm' là thành phần cực đoan, luôn mang tư tưởng chống phá nhà nước. Lưu thì diễm hương nên xem xét lại phát biểu của mình trên facebook.Chs mấy mẹ bỉm sửa cứ bênh mẹ Nấm. Bênh vì thiên chức làm mẹ thôi à? Còn phản động làm loạn là đúng sao? Lại còn hỏi tại sao vụ này căng thế mà báo chi k này nọ

  Trả lờiXóa
 8. Gì thì gì phản động là ko bao giờ bênh đc. Tội là tội cho con thơ, đáng trách là người Mẹ kia. Có con nhỏ, biết phản động sẽ sai trái pháp luật .... đã thế con mẹ hoa hậu còn ủng hộ. Hỏng cả một tương lai .em đeph ngoại hình mà lại ko có não hoa hậu ạ. phát biểu như thế nao để xứng đáng là 1 hoa hậu ko người dân sẽ chửi cho hãy tự bỏ vương miệng xuống em ko xứng đáng đâu

  Trả lờiXóa

HÃY TRẢ SỰ THẬT CHO LỊCH SỬ!

Những người quan tâm đến Bên Thắng Cuộc của Huy Đức Osin, thì không nên bỏ qua bài viết này.