Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

ĐÃ RÕ NHÓM KHỦNG BỐ VIỆT TÂN CỬ NGƯỜI VỀ VIỆT NAM KÍCH ĐỘNG, BIỂU TÌNH BẠO LOẠN NHÂN NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI (22/5/2016)

Một diễn biến mới, đang loan tải trên mạng xã hội facebook, đã thừa nhận một người có tên Nancy Nguyễn, tầm hơn ba chục tuổi được, là thành phần chống đối hải ngoại cử về kích động, chỉ đạo phát động biểu tình ngày 22/5/2016 nhân ngày bầu cử Quốc hội Việt Nam và chuyến tham chính thức của Tổng thống Huê Kỳ, B. Obama, hiện được cho là đã mất liên lạc.
Nancy Nguyễn thừa nhận trên trang cá nhân mạng xã hội phải có trách nhiệm với những người biểu tình trong nước khi tự nhận chính mình là một trong số thành phần nồng cốt kêu gọi kích động biểu tình ở Việt Nam từ đầu tháng 05/2016 đến nay.

" Thưa ba, thưa mẹ,
Con cám ơn ba mẹ đã đưa hộ chiếu cho con dù không hề ủng hộ chuyến đi mạo hiểm này của con. Con cám ơn ba mẹ vẫn luôn cho phép con làm điều con muốn dù điều đó trái với nguyện vọng của ba mẹ. Con biết ba mẹ ở nhà trông tin con trên mọi chặng đường. Con viết thư này gởi ba mẹ, và cũng gởi các bậc làm cha làm mẹ có con tham gia vào việc nước.
Con biết các ba mẹ rất lo lắng cho chúng con. Nhưng thưa ba mẹ, chúng con sinh ra trong lòng dân tộc như những chiếc lá nở ra trên cành. Mỗi một chúng con là một cá thể tách biệt, nhưng có một điểm chung là đều nhận một nguồn nhựa sống chảy từ cội rễ của ngàn năm, tuôn qua hùng sử, và đổ vào tiền thức chúng con, tạo cho chúng con 1 bản ngã mà ta gọi bằng hai tiếng thiêng liêng: Việt Nam.
Không có dân tộc, con người ta như những chiếc lá được bỏ vào tủ lạnh, vẫn sẽ xanh tốt, đôi khi còn lâu hơn khi liền cành, nhưng có phải là đang sống?
Tất cả chúng ta đều biết dân tộc này đang phải đối mặt với hoạ diệt vong, và con cám ơn ba mẹ, dù lo lắng khôn nguôi, vẫn cho phép con thắp nên một ngọn nến, thay vì ngồi nguyền rủa bóng đêm. Chúng con hứa sẽ cố gắng giữ gìn bản thân cách tốt nhất có thể.
Con là một trong số những đứa đứng ra phát động xuống đường, con không thể chỉ ngồi chốn an toàn mà xúi người khác xung phong. Con cảm ơn ba mẹ đã cảm thông mà cho phép con về đứng bên cạnh các bạn con. Chúng con cần nhau trong những tháng ngày này.
Lời cuối, thưa ba mẹ, tuy khiêm tốn, trong cuộc sống, con cũng đã có chút thành công, nay con xin phép ba mẹ cho con thành nhân. Con cảm ơn ba mẹ.
18/5/2016
Viết từ mặt đường đậy sóng.

Ps: Mình biết mình đã về đến VN khi mà gói global coverage của mình chào thua với nhà mạng "ông chú mình" he he!
Pss: và mất tiêu cái gối du lịch 😂😂"

(Toàn bộ nội dung Nancy Nguyễn bộc lộ khi về Việt Nam)
 
(Hình ảnh Nancy trên đường xâm nhập từ Campodia vào Việt Nam)

Được biết, năm 2014, Nancy Nguyễn đã sang tham gia và học tập kinh nghiệm biểu tình, bất tuân dân sự của sinh viên Hồng Kông trong một tuần. Ở đây, Nancy đã tường trình diễn biến của cuộc biểu tình ở Hồng Kong, được nhóm khủng bố Việt Tân đánh giá rất cao (nhất là Trinity Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng-Thanh Tâm ..., ) và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong giới chống cộng ở hải ngoại. Vào trang Fb của cô ả, https://www.facebook.com/banh.ngot.319 các bạn sẽ biết rất rõ là người của nhóm nào :)

Điều đáng quan ngại cho Nancy Nguyễn, sau khi xâm nhập vào Việt Nam đã đến ngay Dòng chúc cứu thế, 38 Kỳ Đồng, quận 3, Sài Gòn trương ảnh chụp chung với linh mục Lê Ngọc Thanh, tặng biểu tượng nơ biểu tình (phiên bản copy Hồng Kong). Đây là cơ sở  cốt lõi và khả năng Nancy Nguyễn đang ngồi trong song sắt là rất cao.

Nancy Nguyễn tặng Linh mục Lê Ngọc Thanh nơ biểu tượng biểu tình, bạo loạn 

Một diễn biến liên quan khác, người nhà Nancy Nguyễn tự nhận là Khánh (fb:khanhncao) đã login vào account của Nancy Nguyễn thừa nhận gia đình đã mất liên lạc với cô từ khi về Việt Nam.
Kỳ này, rõ ràng đám dân chủ, nhất là Việt Tân bị một vố đau hơn cả hoạn chỉ vì cái ảo tưởng chính trị của mình.

Bần.

2 nhận xét:

 1. Hỡi em gái giấc mơ trực chỉ
  giấc mơ hồng nhà lao lối chỉ
  Em cứ vào học lại lối đi
  Phòng... ra khỏi thấy đường mà đi

  Trả lờiXóa
 2. Hãy tử hình Nancy Nguyễn vì tội hoạt động khủng bố tại Việt Nam. Những tên bán nước đang vận động phá hoại đất nước có thể đưa ra xây dựng đảo Trường Sa khoảng 3 năm để chúng thể hiện lòng yêu nước, yêu biển đảo quê hương.

  Trả lờiXóa

HÃY TRẢ SỰ THẬT CHO LỊCH SỬ!

Những người quan tâm đến Bên Thắng Cuộc của Huy Đức Osin, thì không nên bỏ qua bài viết này.